ĐMHCM ĐƯỜNG “BÁC” ĐI TRÙNG ĐIỆP BẤT NHÂN (PHẦN 3)

1
Đường mòn Hồ Chí Minh (ĐMHCM) nhìn ở góc độ kinh tế là hoàn toàn vô ích. Nó mang đậm màu sắc chính trị phục vụ cho tuyên truyền của cộng sản những điều không có thật về nhân cách HCM.Đó là cung đường tốn kém rất nhiều tiền thuế của dân chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi HCM để bổ sung cho chủ đề “Tấm gương đạo đức” của Hồ đang hồi rệu rả nhằm mục đích ngu dân bằng hình tượng giả trá và hoang tưởng của họ Hồ. Người viết đã dẫn chứng trong những bài viết trước rằng chỉ với tội ác của Hồ trong CCRĐ, Hồ đã phạm tội ác chống nhân loại.
Cũng như suốt chiều dài ngồi trên đỉnh quyền lực, Hồ đã nhiều lần phạm tội ác chiến tranh như dùng phụ nữ và trẻ em vào cuộc chiến phi nghĩa do Hồ cố tình tạo ra để phục vụ ý đồ của cộng sản Nga Tàu.
ĐMHCM trong thời chiến hay thời bình chỉ có ý nghĩa duy nhất đó là con đường ô nhục trong lịch sử cận đại. Nó còn mang nặng sự tàn nhẫn, u mê và cuồng xuẩn của thành phần văn nô bồi bút bởi những điều hết sức vô đạo như câu chuyện sau đây:
"Anh hùng" Alăng Bhuốch. Người mù bẩm sinh.  Ảnh. Thảo Nguyên.
“Anh hùng” Alăng Bhuốch. Người mù bẩm sinh.
Ảnh. Thảo Nguyên.
Ông Alăng Bhuốch (83 tuổi), người dân tộc Cơ Tu, hai mắt bị mù từ nhỏ. Xin tham gia vào bộ đội nhưng không được chấp nhận, sau nhiều lần kiên trì nộp đơn, năm 1958 ông vào đoàn dân công Trường Sơn, tham gia cõng hàng cho bộ đội. 
Suốt 14 năm vượt rừng Trường Sơn, ông được ghi nhận cõng 180 tấn hàng, trong đó 120 tấn vũ khí, đạn dược… Đặc biệt, năm 1968, ông Bhuốch còn cõng cả thân và đầu súng DKZ nặng cả trăm cân từ Quảng Bình vào Quảng Nam phục vụ bộ đội…
“Sau ngày thống nhất, ông Bhuốcch về quê sinh sống và là người đầu tiên đưa lúa nước vào sản xuất nông nghiệp ở huyện vùng cao này, từ đó dân làng làm theo để xóa nghèo”, Bí thư huyện ủy Tây Giang nói.
Ông Bhuốch nhiều lần được trao tặng huân chương, bằng khen. Năm 2012, ông được công nhận Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Năm 2013, sách kỷ lục Việt Nam công nhận ông là dân công mù vận chuyển số lượng vũ khí, lương thực lớn nhất trong giai đoạn chiến tranh.
Một tay chống gậy, trên lưng gùi vũ khí, hai tai căng ra nghe ngóng, cứ thế đôi chân của ông đã vượt qua bao ngọn núi, con suối. Mắt ông mù nhưng khi cõng lương thực, vũ khí, đôi chân ông đi không thua kém các trai trong bản và ông lại có biệt tài “đánh mùi” máy bay địch. Đang đi, bất chợt ông dừng lại, để hàng xuống rồi nhanh như một con sóc thoắt cái đã ở trên ngọn cây. Hai tai căng như chiếc máy ra-đa “dò” máy bay địch. Nhận ra “mùi”, ông bảo mọi người nhanh chóng gùi hàng núp vào hóc đá, và sau đó chừng nửa giờ quả đúng thật “thần ma” của giặc quần vũ trên bầu trời thi nhau rải bom, nhờ vậy mọi người được an toàn, nhiều chuyến hàng về tập kết đúng địa điểm.
Bhuốch đã 3 lần bị máy bay địch bất ngờ thả bom, đất đá vùi lấp người. Bom đạn giặc không giết được, khi chúng vừa rút, Bhuốch dồn hết sức lực trong người rũ đất đá ngồi dậy, rồi lần mò tìm cho ra gùi hàng của mình để tiếp tục về trao cho bộ đội. (Tiến Hùng. Vnexpress. Thứ tư, 4/11/2015, 19:47 GMT+7) Ngưng trích.
Con trong bụng mẹ cùng nhau hành quân
Đầu năm 1968, khi bộ đội mở đường qua đây, Zơ Râm Thị Tim đang có bầu được ba tháng. Chồng không cho đi gùi hàng, nhưng Tim bảo, già làng Lem đã nói ai khỏe mạnh trong làng không đi giúp bộ đội coi như không yêu Bác Hồ. Sau vài ngày trốn chồng đi gùi hàng, già làng Lem biết chuyện khuyên về làng nghỉ, mặc kệ, Tim vẫn đều đặn hàng ngày ra trạm bộ đội nhận hàng và đi. Đi mãi thành quen, thấy sức khỏe vẫn bình thường, Tim lại xin gùi thêm hàng, lúc đầu chỉ 40kg, sau lên 50kg, có lúc lên đến 60kg. Hàng gùi phía sau, bụng mang con phía trước, đôi chân Tim chăm chỉ bước đều, khi băng qua dốc cao, lúc lội qua suối Tim cẩn thận hơn mọi người, phần giữ cho gùi hàng, phần giữ cho mình khỏi phải mất đi đứa con đầu lòng mà Tim và chồng cưới đã một mùa rẫy đang khao khát có con bế, con bồng. (Đài PT&TH Cà Mau) Ngưng trích.
Chủ trương của Hồ và đảng cộng sản là bằng mọi thủ đoạn phải tận dụng sức dân phục vụ cho ý đồ xâm lược miền Nam. Đến người khiếm thị và phụ nữ đang mang thai cũng được tận dụng triệt để. Điều đó cho thấy Hồ và đảng cộng sản khoan sức dân cho đến khi sức tàn, lực kiệt và phần thưởng sau cùng cho họ chỉ có tấm bằng khen không hơn tấm giấy lộn cuối đời của “anh hùng” Alăng Bhuốch. Giống như phần thưởng cho bà mẹ anh hùng nuôi giấu cộng sản để cả nước sập hầm tai vạ chỉ là tượng đài vô bổ và phi nghĩa.
ĐMHCM vùi lấp tuổi xuân của thanh niên nam nữ hai miền Nam Bắc
Sau 1975 người miền Nam thường nghe các bài hát “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”, “Cô gái vót chông”, “Nổi lửa lên em”, “Trường sơn đông trường sơn tây”, “Lá đỏ” v.v… Lời bài hát của giới nhạc nô cộng sản đa phần nói về người phụ nữ làm dân công phục vụ chiến trường. Chắc vì thanh niên và trẻ em đã được Hồ và đảng cộng sản tận dụng để đánh Mỹ đến người VN cuối cùng để làm “liệt sĩ” Trường sơn. Chính thể Việt Nam Cộng Hòa gọi đó là những người anh em sinh Bắc tử Nam. Tìm đọc lại tài liệu lịch sử từ cả hai phía, chỉ duy nhất Hồ và đảng cộng sản cũng như quân khủng bố ISIS mới nhẫn tâm xua trẻ em và phụ nữ vào cuộc chiến phi nghĩa của chúng.
Chiến sĩ gái lái xe Trường Sơn.  Phút nghỉ ngơi hiếm hoi giữa rừng của các nữ lái xe.  Ảnh tư liệu (Hoàng Phương. vnexpress)
Chiến sĩ gái lái xe Trường Sơn.
Phút nghỉ ngơi hiếm hoi giữa rừng của các nữ lái xe.
Ảnh tư liệu (Hoàng Phương. vnexpress)
Chưa có con số thống kê chính thức từ phía cộng sản rằng có bao nhiêu phụ nữ và trẻ em đã chết oan uổng vì bị bác đảng dụ dỗ hay cưỡng bức xẻ dọc Trường Sơn đi “cứu nước”. Và dù cho có thống kê đi chăng nữa thì đó vẫn là tội ác trời không dung đất không tha. Đọc Nhật Ký Đặng Thùy Trâm mới thấy đáng thương cho người phụ nữ miền Bắc đã phí tuổi xuân và chết cách nhục nhã cứ ngỡ mình đã đến đỉnh vinh quang vì yêu nước. Thật đau xót khi cộng sản lợi dụng cả người đã mất để xuyên tạc sự thật về nhật ký Đặng Thùy Trâm. (Tài liệu đã dẫn).
ĐMHCM bồi bút văn nô bưng bô bằng miệng vẫn nhồi sọ trẻ em sau hơn 40 năm chấm dứt chiến tranh
Cũng theo báo cộng sản: Bé gái đáng yêu “hóa thân” nữ thanh niên xung phong.
1
Tác giả Đỗ Xuân Bút chia sẻ: “Tôi muốn cho các bé và các thế hệ trẻ tuổi ngược dòng lịch sử, tìm hiểu về lịch sử Việt Nam cũng như là biết tới công ơn, tưởng nhớ những con người đổ công sức, tuổi thanh xuân, hi sinh tất cả để đổi lấy hòa bình cho đất nước.
Ba bé gái từ Hà Nội, Sơn La, Hà Giang đã cùng hóa thân vào những cô gái thanh niên xung phong với cách hiểu của chính mình. Gia đình các bé gái rất ủng hộ ý tưởng bộ ảnh này và mong muốn các con mình học được những bài học ý nghĩa về lịch sử và sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ. (Tài liệu đã dẫn dantri.com) Ngưng trích.
Điều chúng ta cần quan tâm là với chủ đề ĐMHCM – còn bao nhiêu chiến sĩ gái (chữ của cộng sản) mất xác trên rừng Trường sơn? Thử tham khảo từ báo cộng sản:
Đại đội TNXP 20/12 miền Nam lấy thân mình làm trụ cầu để đồng đội tải thương binh. (Ảnh tư liệu Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cộng sản.)
Đại đội TNXP 20/12 miền Nam lấy thân mình làm trụ cầu để đồng đội tải thương binh. (Ảnh tư liệu Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cộng sản.)
Trong kháng chiến chống Mỹ, khi tuyến vận tải đường Hồ Chí Minh trên biển bị địch phong tỏa thì tuyến đường 1C là nơi hơn 1.200 chiến sĩ thanh niên xung phong (hơn 75% là nữ) vận chuyển vũ khí, khí tài, làm công tác hậu cần, đưa đón hàng nghìn chiến sĩ phục vụ cho chiến trường Tây Nam Bộ nói riêng và miền Nam nói chung trong chiến dịch Mậu Thân 1968, mùa hè rực lửa 1972… (Lê Xuân Sơn. tienphong. 07:09 ngày 15 tháng 07 năm 2015). Ngưng trích.
ĐMHCM thiệt là hết ý.
Căn cứ vào tài liệu của cộng sản cho thấy. Chính thể Việt Nam Cộng Hòa quá nhân đạo với người dân vì nhẹ dạ tin vào tuyên truyền bịp bợm của cộng sản. VNCH không chỉ nuôi đám trí thức ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản đưa đường chỉ lối cho cộng sản Bắc Việt phá nát miền Nam. Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa cũng không mạnh tay với người lầm đường lạc lối. Chính vì lẽ đó Nguyễn Thành Trung, Huỳnh Tấn Mẫm mới được sống cùng gia đình cho tới tận ngày nay. Bằng chứng là đọc những lời thú nhận Nguyễn Thành Trung trong cuộc phỏng vấn (Tài liệu đã dẫn). Trung thật may mắn được VNCH cưu mang. Ngược lại nếu Trung sinh trưởng tại miền Bắc, thứ lý lịch ba đời sẽ đào thải cả giòng họ Nguyễn Thành Trung.
*
Tôi viết để cảm ơn Thầy Cao-Đắc Tuấn của tôi. Cảm ơn Dân Làm Báo và những người Việt Nam tử tế không cộng sản cũng như quý còm sĩ đã giáo dục tôi nên người tử tế bằng những ý tưởng Dân tộc – Nhân bản và khai phóng, để sống có ích cho dân lành và công cuộc chống đảng cộng sản cho đến hồi chung cuộc. Xin Thượng đế chúc lành cho tất cả quý vị.
Sài Gòn 07. 09.2016
_______________________________________
Tài liệu tham khảo:
– Anh hùng huyền thoại cõng hàng vượt Trường Sơn qua đời.
– Trường Sơn – Dấu ấn Quảng Nam – Bài 4: Những anh hùng chân đất.
– Những chuyến xe vượt mưa bom của trung đội nữ tài xế.
– “Nhật Ký Đặng Thùy Trâm”: Sản Phẩm Dối Trá, Phản Bội. Tác giả Thiên Đức.
– Bé gái đáng yêu “hóa thân” nữ thanh niên xung phong.
– Huyền thoại Trường sơn và những cô gái mở đường.
– 65 năm lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam.
– Đại tá Nguyễn Thành Trung: Vợ con tôi ‘sẽ không bị đối xử một cách tàn nhẫn’.
– Huỳnh Tấn Mẫm, đảng viên cộng sản phản tỉnh muộn màng. Tác giả Thiện Ý.
– Huỳnh Tấn Mẫm đắc cử Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên SAIGON (Trước 1975). Tác giả Nguyễn Nhơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét