Hồ sơ : 217.572 Vụ Tham Nhũng (Huỳnh Tâm)


Nhà Nước Đảng Cộng Sản Việt Nam Cổ Xúy Quốc Quyền Tham Nhũng
Tài liệu thổng kết trên 217.572 vụ tham nhũng. Tính  từ 10.000 USD trở lên, mỗi ngày công quỹ mất khoảng 130 ngàn tỷ đồng VN. Tổ chức Minh Bạch Quốc Tế đưa Việt Nam  vào bảng xếp hạng mức độ tham nhũng thứ 146 trên thế giới.

Quốc nạn tham nhũng: Chiếu theo luật pháp VN, 1 công dân VN khi tham ô 500 triệu đồng Việt Nam [2500 USD] sẽ bị kết án tử hình. Vậy hồ sơ tham nhũng này ai sẽ là người xét xử ai ? chúng tôi nghĩ rằng toà án của dân đứng lên xét xử họ. Và dùng mức độ, khung hình xử như thế nào cho hợp lý ? hy vọng tất cả người dân Việt Nam hãy đòi quyền được bài trừ tham nhũng, đòi  ĐCSVN  trả lại cho toàn dân  những quyền tự do dân chủ, và đa nguyên đa đảng . Ngày nay toàn bộ phận quan chức ĐCSVN đã là ông chủ Đỏ, ông chủ tham nhũng,  xem toàn dân như kẻ ở người hầu (nô lệ). ĐCSVN bảo vệ tủ tiền và đang thực hiện chế độ thực dân cộng sản trên đất nước Việt Nam, chế độ này không hề bảo vệ đất nước dân tộc Việt Nam, điển hình họ bán đất dâng biển cho Trung Quốc. Ông chủ Đỏ gửi tiền vào các ngân hàng và mua nhà đất ở hải ngoại để vợ con đứng tên .
Ngày 10-11-2004. Nội bộ ĐCS thực hiện chiến dịch trải mỏng tài sản để xóa vết tích tham nhũng tại Việt Nam. Những ký giả trong nước cùng nhau phối hợp, khám phá và săn bắt được 217.572 vụ tham nhũng, hồ sơ tham nhũng từ A–Z có thể vượt trên con số triệu.

Báo Động Việt cảm ơn quý thông báo viên cung cấp tư liệu tham nhũng.

Huỳnh Tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét