Chủ tịch Sang thực sự có bao nhiêu căn nhà?


Trương Th Hng Hu - Nhân vt chuyên lo chuyn đng tên các khi tài sn kếch sù thay cho Tư Sang

Nhân v vibit th ông Truyn, nguyên Tng Thanh tra Chính ph và bài viết "Bit th ông Truyn và ngôi nhà 51m2 ca Ch tch Trương Tn Sang", xin gi đến bn đc bài viết phanh phui khi tài sn bt đng sn ca Ch tch Trương Tn Sang:
Ngày 18/10/2012, Ch tch nước Trương Tn Sang gây sc khi phát biu: “Khi thy mình nhu nhược, thì tôi s làm đơn xin ngh, thm chí v quê, tr li nhà cho đng, nhà tôi nh thôi, ch 51 mét vuông, khi v hưu tôi s không ly mt mét đt nào”. Người dân và c tri c nước choáng váng v s liêm khiết được chính bn thân Tư Sang tô v: “mt v ch tch nước liêm khiết sng chui rúc trong mt căn nhà 51m2 ?!”. L ra Tư Sang phi chín chn hơn và trung thc khi phát biu câu này, vì dù ông có gii che đy đến bao nhiêu thì người dân đu biết hết, biết đến tng chi tiết nh nht.

Bt c ai sinh sng khu vc Thch Th Thanh, phường Tân Đnh đu biết ông Sang ti thiu có 3 căn nhà và con trai ông – Trương Tn Sơn có mt công ty to đùng đu nm trên đường Thch Th Thanh.
1 - Căn th nht: 60 Thch Th Thanh, Phường Tân Đnh, Q1, TPHCM. Din tích đt: 51m2 (1 trt + 3 lu + sân thượng, 4m x 13m). Din tích s dng: 255 m2 (chưa tính phn lan can ln chiếm thêm 8m2 mi tng). Giá th trường: 12 t đng.

Căn này do Đ
ng cp cho Trương Tn Sang lúc đương chc lãnh đo thành ph. Đ bo v danh tiếng “liêm khiết”, Tư Sang, v, con, cháu đu đăng ký thường trú căn nhà này. Vi thành tích tham vng cá nhân, nói nhiu, không làm gì cho Dân cho Đng mà chuyên đi chc ngoáy đáng xu h như hin nay, Tư Sang nên “viết đơn xin t chc” và tr nhà ngay lp tc. Và Tư Sang cũng cn phi nh, đã làm đến chc Ch tch nước thì phi phát biu cho chính xác, biết bao nhiêu người đã hy sinh đ ông leo lên được chc Ch tch nước như hin ti.
2 - Căn th hai: 17/51 Thch Th Thanh, Phường Tân Đnh, Q1, TPHCM. Din tích đt: 105m2 (1 hm + 1 trt + 1 lng + 4 lu + sân thượng, 5m x 21m). Din tích s dng: 720 m2. Giá th trường: 21 t đng.

Đây là căn nhà ông đ
ược TPHCM cp năm 1979 khi là Giám đc nông trường Phm Văn Hai (Minh Din - Bùi Văn Bng). Đến năm 1992, khi lên làm Bí thư Thành u TPHCM, ông đt nhiên “cho, tng” căn nhà này cho em gái rut tên Trương Th Hng Hu (hin đang công tác ti Hi quan TPHCM, mt trong các nhân vt chuyên lo chuyn đng tên các khi tài sn kếch sù thay cho Tư Sang s được vch trn trong các bài tiếp theo).

Nay không rõ s đ căn nhà 17/51 Thch Th Thanh đang đng tên ai, nhưng nó đang được em gái Trương Tn Sang cho thuê vi giá 2.000 USD/tháng và không rõ tài sn này ca nhân dân đã được gia đình Ch tch Trương Tn Sang “biến hoá” và “tu tán” đến đâu ri?!!

Căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh hiện đang được em gái Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho thuê với giá 2.000 USD/tháng

Và dĩ nhiên TPHCM không th đ Bí thư Thành u vô gia cư hoc phi đi “ăn nh đu” nên nhng người đi din nhân dân TPHCM đã “cn răng lp liếm” cp tiếp căn nhà 60 Thch Th Thanh cho Tư Sang có ch “chui ra chui vào”. Kh thân Tư Sang mà cũng kh cho thân phn nhân dân TPHCM! Tư Sang gi chc đã quên căn nhà 17/51 Thch Th Thanh nên người dân TPHCM cũng không còn hy vng gì ông s tr li. Đúng không Tư Sang?

Chỉ cần vào ngõ 17 Thạch Thị Thanh hỏi nhà Chủ tịch nước sẽ được người dân dẫn đến căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh

3 - Căn th ba: 29/5C Thch Th Thanh, Phường Tân Đnh, Q1, TPHCM. Din tích đt: 90m2 (1 trt + 1 lng + 3 lu + sân thượng, 5m x 18m). Din tích s dng: 480m2. Giá th trường: 10 t đng.

Người dân Thch Th Thanh ai cũng biết, căn nhà này là nơi quý t Trương Tn Sơn ca Ch tch nước thường xuyên lui ti. Đây cũng là tr s Công ty TNHH Thương mai – Dch v - Sn xut – Xây dng – Trang trí ni tht LE CA DE - mt công ty có quy mô và doanh s ln trong ngành ni tht, đây ch là mt trong nhng công ty nm trong h thng các công ty ca gia đình Ch tch nước Trương Tn Sang. Đc bit, mc dù nm trong 2 con hm khác nhau nhưng hai căn nhà 17/51 và 29/5C Thch Th Thanh nm lin k (hình ch L) và thông nhau. Trong thi gian ti, Tư Sang chc chn s phi tr li các câu hi hóc búa t Trưởng Ban Ni chính Trung Ương – Nguyn Bá Thanh. Ông Thanh s hi Tư Sang nhng câu đi loi như:

TƯ SANG, MI CÓ MẤY NHÀ? MẤY CÔNG TY? RĂNG KHAI TÀI SẢN CÓ MỘT CĂN 51M2 MÀ KIỂM TRA THÌ RA NHIỀU RỨA? CON MI LÀM RĂNG MÀ LẮM TIỀN NHIỀU CỦA RỨA? RĂNG GIA ĐÌNH MI LẮM SÂU RỨA? SÂU CHA, SÂU CON, SÂU VỢ,…NGUYÊN MỘT BẦY SÂU THÌ CHỪ BIẾT MẦN RĂNG BAO CHE MI ĐÂY?Trên website và trên giấy phép Đăng ký kinh doanh của công ty Lecade ghi rõ: “Trụ sở 29/5C Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM”.

4 - Căn th tư: Hai căn h Penthouse lin k (các căn s 2201 và 2202), tng 22 ca toà nhà A2 chung cư cao cp Imperia An Phú. Din tích: 300m2. Giá th trường: 20 t đng.

Đây là căn h
siêu sang mà sau khi mua li vi giá 15 t, Trương Tn Sơn đã b thêm hơn 2 t đ hoàn thin ni tht và chi thêm gn 3 t đ trang b đ đc trong căn h. Căn h siêu sang này đang đng tên v chng Sơn Nht.

Bản thiết kế căn hộ siêu sang trị giá 20 tỷ tại tầng 22 của toà nhà A2 chung cư cao cấp Imperia An Phú của vợ chồng Trương Tấn Sơn – quý tử Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Va mi đi du hc Anh v, chưa làm gì nên hn, không rõ ngun tin t đâu mà Sơn Nht mua, hoàn thin ni tht và trang b cho căn h siêu sang nói trên?! Nếu nói là tin ca Sơn Nht t kiếm được thì xem thường nhân dân quá, còn nếu nói tin ca Tư Sang thì li kt quá. Mong là ngài Ch tch nước đng gii trình đây là tin có được do bán căn nhà 17/51 Thch Th Thanh mà nhng người nhân danh nhân dân TPHCM đã cp cho ông, vì trên giy t ông không h bán mà ch “mượn” tài sn nhân dân đ “cho tng” người em gái rut ca mình. Nếu ông đã “cho” hay bán nó đ cho tin Sơn Nht mua nhà, thì căn h siêu sang này cũng phi tr v cho nhân dân! Có phi không ngài Ch tch nước liêm khiết?

Như vy dù ch mi đếm sơ sơ trên giy t, đã có ít nht 3 căn nhà và 1 căn h siêu sang mà ngài Ch tch nước liêm khiết đang s hu, đã “cho, tng” người em gái  rut. Chưa k tin mt, c phn và các tài sn khác, ch riêng s bt đng sn này đã có 546 m2 (không phi 51 m2 ít i như ông nói), din tích s dng lên đến 1755 m2 có giá tr ước tính lên đến 63 t đng. Mt phn trong s này là tài sn ca nhân dân giao Tư Sang s dng và ông cn phi tr li vì t lâu không còn phc v nhân dân mà ch theo đui mưu đ và tham vng quyn lc cá nhân. Mt phn khác đến t các ngun bt minh, các mi quan h làm ăn m ám ca Ch tch nước Trương Tn Sang (s được lt trn trong các phn tiếp theo).

Đ ngh U ban kim tra Trung Ương vào cuc, kim tra vic kê khai tài sn ca Trương Tn Sang, Trương Tn Sơn, Trương Th Hng Hu và nhng người khác trong gia đình đ t đó đi chiếu vi thc tế nhm sm có câu tr li cho nhân dân: “Ông Trương Tn Sang có thc s liêm khiết như ông này thường nói không? Hay ông chính là mt con sâu cc ln gii đánh võ mm, khéo che đy và quen thói m dân côn đ nham him? 

Trương Tn Sang thc s có bao nhiêu nhà? NHÂN DÂN đã biết rõ ti thiu là 4 (3 căn nhà Thch Th Thanh và 1 căn h siêu sang toà nhà A2 Imperia An Phú). Còn li bao nhiêu căn khác và bao nhiêu m2 na thì Ban Ni chính Trung Ương và U Ban Kim tra Trung ương phi tr li! Nếu hai ban này tiếp tc b vô hiu hoá thì NHÂN DÂN s tiếp tc tìm và công b.

Nhân dân Ph
ường Tân Đnh, Qun 1, TP.HCM 
Tái bút: “Kính thưa” Ch tch nước, NHÂN DÂN không trách vì ông có nhiu nhà, thm chí NHÂN DÂN còn mun ông có càng nhiu nhà càng tt, nhưng NHÂN DÂN căm thù, ph nh ông vì ông quá xo trá, din kch quá trơ trn, chuyên dùng m t đ la di cp trên, la gt đng chí đng đi và quen thói m dân côn đ nham him.


(On The Net)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét