Những bê bối chưa từng được tiết lộ của báo Tuổi Trẻ (Kỳ 8)

Phóng viên Tuổi trẻ cướp chồng nhân viên Viettel, phá nát hạnh phúc gia đình sĩ quan quân đội
Phóng viên ban Chính trị Xã hội báo tuổi trẻ -  My Lăng

Những bê bối bên trong tòa soạn báo Tuổi trẻ vẫn đang tiếp diễn, ngày một thêm nặng, mùi quyền lực, mùi tiền, mùi xác thịt đang quện vào nhau khiến không khí tại báo Tuổi trẻ ngày một ngột ngạt, khó thở.  Trong Kỳ 2, độc giả thấy một Vân Trường quấy rối tình dục các cộng tác viên đã “được” BBT báo Tuổi trẻ bưng bít,
thì Kỳ này, độc giả sẽ được tiếp tục chứng kiến một nữ“phóng đãng viên’ báo Tuổi trẻ cướp chồng người khác, phá hoại hạnh phúc của một gia đình trẻ đang sống rất hạnh phúc, vụ việc cũng đang được BBT báo Tuổi trẻ rất “nhức đầu” nhưng vẫn quyết định bưng bít (vì cũng một lũ với nhau, làm sao mà để “lộ” ra ngoài được!). Người đàn bà phóng đãng đó chính là My Lăng, phóng viên ban Chính trị Xã hội của báo Tuổi trẻ. Bằng nhan sắc thiên phú, kỹ năng ngoại giao tốt, tính cách lả lơi, cặp mắt đa tình lẳng lơ, My Lăng đã gây ra không biết bao nhiêu xì xầm trong tòa soạn và cả trong giới phóng viên. Vậy My Lăng là ai?
My Lăng tên thật Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1986, gốc Hải Phòng, hiện đang sống cùng gia đình tại Thủ Đức, TP.HCM. Những bạn học thời phổ thông tại trường PTTH Lương Thế Vinh, Biên Hòa đã tiết lộ từ thuở ấy Thanh đã nổi tiếng điệu đà, thay người yêu như thay áo, chỉ xem đàn ông là thứ để “giải trí”, luôn tự hào, thỏa mãn với những tuyệt chiêu của mình. Thị Thanh là người rất giỏi mồm mép, khá về “văn vật”, kết quả môn văn năm nào cũng đứng đầu cả trường. Năm 2004, Thanh tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM và được nhận vào làm CTV không lương cho báo Tuổi trẻ, là người đẹp đầy tham vọng, để kiếm thu nhập, cùng thời gian Thanh tham gia nhiều dự án truyền thông tại hãng phim Cửu Long, SCTV4, tập đoàn Tân Tạo nhưng những nơi này không “đánh giá cao” nhan sắc, sức hút của Thanh nên năm 2009 Thanh quyết định dừng chân tại báo Tuổi trẻ, làm phóng viên chính thức ban Chính trị Xã hội, đồng thời cải tên, lấy một tên mới:Nguyễn Anh Chi và tự đặt cho mình biệt danh “My Lăng xinh đẹp”, tự xưng là hoa khôi của tờ Tuổi trẻ.
Tổng biên tập báo tuổi trẻ Hải “nham” và “My Lăng xinh đẹp” trong chuyến đi tác nghiệp tại Hải quân vùng 5 – My Lăng đặc biệt rất thích ôm  đàn ông và được đàn ông ôm

Từ ngày chính thức làm phóng viên báo tuổi trẻ, My Lăng đã phát huy hết tài năng mồm mép, được cả Đức Hải lẫn BBT và các đồng nghiệp nam đánh giá cao với những tin, bài, phóng sự về quốc phòng. Tuy nhiên, với bản tính đa tình, lẳng lơ đã ăn vào máu, và đặc biệt được phát huy tối đa trong “môi trường” của báo Tuổi trẻ nên My Lăng đã phạm một sai lầm chết người khi “bắn gục” một sĩ quan trẻ đã có gia đình tại Trung đoàn Không quân Tiêm kích 935 (Biên Hòa, Đồng Nai) khi về đây “tác nghiệp”.

My Lăng đã dùng nhan sắc làm “viên đạn ngọt ngào” hạ gục sĩ quan tiêm kích “hổ mang chúa” Su-30MK2

Vâng, người sĩ quan trẻ ấy là anh Nguyễn Đình Bình, Đại đội trưởng Đại đội 2, Tiểu đoàn Kỹ thuật Hàng không, sinh năm 1982, là sĩ quan trẻ nhất tại Trung đoàn Không quân Tiêm kích 935 đóng quân tại căn cứ sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai).

Sĩ quan Nguyễn Đình Bình đang kiểm tra “hổ mang chúa” Su-30MK2

Từ nhỏ Nguyễn Đình Bình nổi tiếng thông minh, hiền lành, hiếu thảo và càng là niềm tự hào của gia đình khi anh tham gia phục vụ lâu dài trong quân đội, trở thành sĩ quan điều hành đội ngũ chuyên gia sửa chữa, bảo trì máy bay tiêm kích “hổ mang chúa” SU-30MK2, niềm tự hào của phòng không không quân Việt Nam tại Trung đoàn Không quân Tiêm kích 935 (Biên Hòa, Đồng Nai), phục vụ công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vùng trời Tổ quốc. Cũng như bao chàng trai đất Việt, anh có một tình yêu nồng nàn với người con gái tên Vũ Vân Anh (sinh năm 1983, hiện là nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel), sau thời gian tìm hiểu, được bạn bè và hai bên gia đình ủng hộ, tháng 1/2009 anh chị đã tổ chức tiệc cưới đơn giản nhưng ấm cúng tại Hà Nội theo đúng tác phong nhà lính. Khi ấy, tình hình Trung Quốc quấy rối ngày một điên cuồng khi khiêu khích cả tàu Mỹ trên biển Đông, lo ngại khả năng xảy ra tranh chấp lớn, ngay sau khi cưới, Bình lại phải vào miền nam công tác. Dù xa cách, mỗi năm chỉ gặp được đôi ba ngày phép nhưng tình yêu của đôi vợ chồng trẻ vẫn ấp áp trong sự động viên, chia sẻ của gia đình, người thân. Kết quả của tình yêu ấy là anh chị đã hạ sinh một cặp sinh đôi bụ bẫm, kháu khỉnh năm 2011. Chị Vân Anh lại phải tần tảo sớm hôm, thay chồng chăm sóc gia đình hai bên, chăm sóc con cái để anh yên tâm xuôi nam công tác. Những tưởng hạnh phúc êm đềm ấy của vợ chồng anh Bình, chị Vân Anh sẽ trọn vẹn, dài lâu, nhưng không, một phóng viên lẳng lơ của báo Tuổi trẻ đã dùng “vốn tự có” dụ dỗ cướp đi người chồng của chị Vân Anh và người cha của cặp song sinh khốn khổ.

Ả hồ ly gốc cảng My Lăng - phóng viên báo Tuổi trẻ khi ấy đã tròn 26 tuổi, đi đâu cũng õng à õng ẹo, cặp hết anh này đến anh kia, cả đồng nghiệp lẫn đối tác. Ả từng tâm sự với một đồng nghiệp nữ: “ở báo tuổi trẻ chẳng có ông nào ra hồn, toàn thành phần thiếu chất “đàn ông”, toàn lũ lơ láo, chỉ lợi dụng, chơi qua đường… hi vọng tìm được ông nào ngon trong các chuyến tác nghiệp thôi…”. Và cơ hội ấy đã đến trong lần về Biên Hòa công tác vào cuối năm 2012 tại Trung đoàn 939, My Lăng thực sự ấn tượng với chàng trai trẻ Nguyễn Đình Bình với vẻ ngoài cao to, đẹp trai, hào hoa phong nhã với tương lai, sự nghiệp đầy sáng lạn và quyết tâm sẽ lấy (cướp!) làm chồng bằng được.

Sĩ quan trẻ Nguyễn Đình Bình (đứng giữa) tại Căn cứ sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai)

Suốt thời gian từ cuối 2012, My Lăng tìm mọi cách để tòa soạn tuổi trẻ “cho phép” những chuyến công tác dài ngày về Biên Hòa, chỉ với mục tiêu là tiếp cận, tán tỉnh chàng sĩ quan trẻ đầy triển vọng. Đang thiếu thốn tình cảm gia đình vì ở xa, Nguyễn Đình Bình dễ dàng sa ngã, rơi vào cái bẫy rập ngọt ngào của ả hồ ly phóng viên tuổi trẻ với năng khiếu đa tình bẩm sinh. Những câu “tán” như “ngáo ộp ơi, nhìn anh giống hệt tài tử Kwon Sang Woo này!”, “anh hãy xem tử vi những người đàn bà cung nhân mã này!”, “anh xem bài viết Dì ghẻ nuôi 5 con chồng thành đạt này!” đã làm chàng sĩ quan trẻ đê mê, gục ngã lúc nào không hay… 


Phóng viên báo tuổi trẻ “dám” dụ dỗ, hôn hít, sờ soạng sĩ quan trẻ  Nguyễn Đình Bình – người đã và đang có vợ là nhân viên cskh Viettel – ngay cả nơi chốn đông người...

lại còn công khai đưa lên mạng, hy vọng làm chị Vân Anh đau lòng, suy sụp mà từ bỏ người chồng thân yêu của mình!

Từ đấy, Nguyễn Đình Bình bỏ bê vợ con, gia đình, dành hết thời gian giúp hồ ly My Lăng thực hiện các chuyến “công tác”, ngao du sơn thủy hưởng những thú vui nhục dục thấp hèn. Bao nhiêu lương, lậu Bình đều tự nguyện cung phụng cho My Lăng, My Lăng còn cả gan “nhờ” Bình giúp bố mẹ ả mua nhà “dưỡng” già, xem như chuộc lại lỗi lầm vì “đã có vợ, đã có con” trước khi đến với My Lăng. Hãy nghe ả dùng những lời có cánh khi tâm sự với bạn bè về Bình trên facebook: “Sẽ không thể nào có được một người đàn ông thứ hai thông minh, tinh tế, sâu sắc, rất yêu mình và hiểu mình như anh. Mọi thứ so sánh đều khập khiễng nhưng không thể không nghĩ tới anh khi gặp những người đàn ông tẻ nhạt trong tòa soạn tuổi trẻ…”. Kết quả của những chuyến “công tác” là cái thai thành hình trong bụng My Lăng. Sợ ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, Bình đã khuyên My Lăng phá thai, song cũng vì nguyên nhân ấy, trước sự ép buộc, gây khó dễ của My Lăng và gia đình ả, Bình đã đòi chia tay với vợ, dù chị Vân Anh đã khóc hết nước mắt, gia đình, bạn bè hai bên dùng hết lời khuyên can. Với phương châm học được tại báo tuổi trẻ:  “đã làm thì làm cho tới, đã cướp thì cướp bằng được”, My Lăng đã dùng năng khiếu mồm mép, uốn ba tấc lưỡi, khéo léo “khai thác” mối bất hòa kiểu “mẹ chồng, nàng dâu” người bắc để “thu phục nhân tâm” và nhận được “đèn xanh” của mẹ ruột Nguyễn Đình Bình, thế là trong sự lú lẫn không nên có của một sĩ quan quân đội, Bình đã quyết tâm dứt áo ra đi, đơn phương nộp đơn ly dị lên tòa án Quận Hà Đông, Hà Nội với cớ là “vợ chồng không hòa hợp”, bỏ lại 2 đứa con thơ và cô vợ tội nghiệp.


Mấy ai có thể...

...“làm ngơ” trước các shot hình nóng bỏng này của ả hồ ly báo Tuổi trẻ?

Cũng từ quan hệ với Nguyễn Đình Bình, hồ ly My Lăng có điều kiện phát triển trong “sự nghiệp” cầm …, từ Trung đoàn 939, thông qua Bình, thị dễ dàng tiếp cận Trung đoàn Không quân trực thăng 954 (Sư đoàn Không quân 327), là trung đoàn duy nhất ở VN có cả một phi đội máy bay trực thăng săn ngầm và là phi đội trực thăng săn ngầm hiện đại nhất Đông Nam Á. Biết cách khai thác “vốn tự có”, ả đong đưa này dễ dàng được các chàng sĩ quan trẻ cho tiếp cận những trang bị, khí tài được xem là bí mật quốc gia.

Không những được rờ mó, ngồi thử...


...mà các chiến sĩ không quân còn tạo điều kiện để ả hồ ly tác nghiệp trên trực thăng mang biệt danh “Sát thủ săn ngầm” mà QĐND Việt Nam mới chỉ có 02 chiếc mang số hiệu 525 và 520


Trước đó, tìm hiểu được thông tin về kẻ nhẫn tâm cướp chồng, chị Vân Anh đã hẹn riêng My Lăng khi ả có chuyến công tác Hà Nội để nói chuyện phải quấy, My Lăng trắng trợn “chị níu kéo làm gì? chị đâu xứng với anh ấy? giờ anh ấy chỉ yêu mình tôi, lo lắng cho mình tôi, gia đình ảnh cũng chấp nhận tôi rồi, chị phải học cách chấp nhận sự thật đi!”. Không thể lấy lại trái tim người chồng với “hồ ly” vừa nhan sắc, vừa mồm mép như My Lăng, sau tết Giáp Ngọ, cuối tháng 02/2014 vừa rồi, chị Vũ Vân Anh đã phải lặn lội vào tận TP.HCM để tìm đến trụ sở báo tuổi trẻ - 60A Hoàng Văn Thụ - nộp lá đơn tố cáo đích danh Nguyễn Thị Thanh (tức phóng viên Nguyễn Anh Chi, My Lăng) về việc đã dùng nhan sắc dụ dỗ, cướp đoạt chồng, cha của 2 đứa con của mình.

Phóng đãng viên tuổi trẻ...

...trong một lần đi tác nghiệp Trường Sa

Sau đơn tố cáo, khắp tòa soạn râm ran bàn tán về nhân phẩm, tư cách đạo đức của My Lăng khi ả nhẫn tâm dùng “vốn tự có” để giật chồng người khác, khiến người vợ tảo tần, hai đứa trẻ vô tội mới vừa tròn 3 tuổi bị mất nơi nương tựa. Bực tức trước dư luận râm ran trong tòa soạn, với năng khiếu “sáng tác” bẩm sinh, My Lăng đã dựng lên một câu chuyện lâm ly bi đát về gia đình Nguyễn Đình Bình để “gửi” cho ban biên tập báo Tuổi trẻ. Hài hước đến mức ngay cả tổng thư ký Lê Xuân Trung khi xem xong bản tường trình cũng phải bật cười, ghé tai đồng nghiệp nam nói nhỏ “Con bé đĩ thật, chuyện vậy mà nó cũng nghĩ ra!”, không cười sao được khi trong bản tường trình My Lăng đã “vẽ” ra câu chuyện kỹ lưỡng đến từng chân tơ kẽ tóc cuộc tình bi đát của cặp đôi Nguyễn Đình Bình và Vũ Vân Anh và kết luận một câu “xanh rờn” rằng họ sống không hạnh phúc thì phải li dị chứ ả nào có “lỗi lầm” gì để chịu sự xỉ nhục của đồng nghiệp như vậy?

Đi tác nghiệp báo chí hay đi "quấy rối" tâm trí chiến sĩ ?

Tương lai của chị Vân Anh và hai đứa nhỏ rồi đây sẽ ra sao? Độc giả có thể trực tiếp liên hệ chị Vũ Vân Anh tại địa chỉ: Số 10 - ngách 1/111 - Khu tập thể cầu 7 - Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội hoặc điện thoại số 0986008861 để biết rõ nguồn cơn câu chuyện tán tận lương tâm của My Lăng, phóng viên “kỳ cựu”, “hoa khôi” báo Tuổi trẻ. 

Xin gửi đến bạn đọc chùm ảnh “hoa khôi” của báo Tuổi trẻ My Lăng để bạn đọc "thưởng thức" và "bình phẩm"

Không phải là “trứng” mà là“chim” chọi đá?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét